Dự án lắp khóa vân tay Samsung SHP DH538 tại 28 Bình Thới, Q11

Mới đây, vào ngày 18/03/2023, Suakhoa247 đã thi công dự án lắp khóa vân tay Samsung SHP DH538 tại 28 Bình Thới, Q11. Dự án đã thi công khá thuận lợi, cụ thể tiến trình thực hiện như sau:

Ngày 16/3/2023, theo thông tin để lại trên website suakhoa247.vn, anh Khang cho biết, anh đang muốn lắp khóa vân tay Samsung SHP DH538 tại 28 Bình Thới và cần thợ sửa khóa điện tử cũ đã lắp trước đây ở công ty.  Anh muốn thực hiện cả 2 dịch vụ trên vào cùng 1 ngày, để tiết kiệm thời gian, cũng 1 phần anh có nhiều công việc. 

Nhận được thông tin, chúng tôi đã liên hệ lại với anh để xác nhận cũng như thu thập thêm thông tin về cửa và lỗi khóa đang gặp. Anh cho biết thêm, cửa ở nhà là loại cửa gỗ, có độ dày khoảng tầm 5cm; còn lỗi khóa điện tủ cũ có thể là hư main. 

Ngay khi nắm bắt được thông tin, bộ phận chăm sóc khách hàng đã gửi thông tin xuống bộ phận kỹ thuật để sắp xếp nhân sự và thời gian xử lý, lắp đặt khóa vân tay.

Đến chiều ngày 18/3 vừa qua, chúng tôi đã có mặt tại công ty anh để xử lý lỗi khóa điện tử, sau đó di chuyển lắp khóa vân tay Samsung SHP DH538 tại 28 Bình Thới, Q11.

HÌNH ẢNH LẮP KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHP DH538 TẠI 28 BÌNH THỚI

Dự án lắp khóa vân tay Samsung SHP DH538 tại 28 Bình Thới, Q11 1

Dự án lắp khóa vân tay Samsung SHP DH538 tại 28 Bình Thới, Q11 2

Dự án lắp khóa vân tay Samsung SHP DH538 tại 28 Bình Thới, Q11 3

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHP DH528

  • Thiết bị khóa vân tay Samsung SHP DH538 được tạo ra từ hợp kim cao cấp, nguyên khối, với khả năng chịu lực tốt và có thể chống lại các yếu tố cạy phá, đột nhập trái phép từ bên ngoài một cách hiệu quả. Ngoài ra, khóa còn có 3 tính năng mở cửa tiện lợi và có thể tích hợp thêm tính năng điều khiển từ xa. Bộ lưu trữ của khóa có thể lưu được tới 100 dấu vân tay, 1 mã chủ và 100 mã người dùng.
  • Khóa vân tay Samsung SHP DH538 được thiết kế với công nghệ nhận diện dấu vân tay bán dẫn FPC, cho phép việc nhận dạng một chạm nhanh chóng và chính xác. Tốc độ và độ nhạy của khóa cực nhanh và có thể đọc được các dấu tay mờ và lão hóa.
  • Màn hình cảm ứng của khóa cửa vân tay Samsung SHP DH538 được tích hợp để hiển thị trạng thái khóa ở chế độ ‘Locked’ hoặc ‘Unlocked’. Ngoài ra, khóa còn được trang bị tính năng mật khẩu ảo ngẫu nhiên để ngăn chặn việc người khác nhìn lén mật mã.
  • Khóa vân tay Samsung SHP DH538 có thể được kết nối với màn hình chuông cửa Samsung để mở khóa và có chức năng tự động khóa cửa sau khi đóng. Chức năng đèn LED phát sáng cảm biến khi có người đến gần và âm báo khóa hoạt động khi có người đứng hoặc di chuyển gần khóa hơn 1 phút.
  • Nếu bạn thường xuyên ra khỏi nhà trong thời gian dài, khóa vân tay Samsung SHP DH538 còn có chế độ nghỉ (Home) để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn. Hệ thống khóa còn được trang bị tính năng phát cảnh báo khi phát hiện có hiện tượng cạy phá khóa, đột nhập trái phép. Nếu nhập mật khẩu quá 5 lần, hệ thống sẽ phát báo động để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn.
  • Khóa vân tay Samsung SHP DH538 còn có khả năng chống sốc và chống tĩnh điện, đảm bảo khóa hoạt động ổn định và an toàn. Hệ thống còn được trang bị tính năng phát cảnh báo cháy nổ bằng cảm ứng biến n

Trên đây là thông tin Dự án lắp khóa vân tay Samsung SHP DH538 tại 28 Bình Thới, Q11 mà Suakhoa247 đã thi công. Ngoài cung cấp các dịch vụ lắp đặt khóa cửa điện tử, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì sửa khóa điện tử. Liên hệ ngay để được tư vấn!

—————————————————-

Thông tin chi tiết liên hệ:

Suakhoa247

  • Địa chỉ: Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 0967.526.396
  • Email: suakhoa247.pro@gmail.com
  • Website: suakhoa247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *