Các lỗi thường gặp khi sử dụng khoá điện tử samsung

Khoá cửa điện tử ( hay còn gọi là khoá cửa thông minh ) là khái niệm không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam hiện nay.

Từ những bộ khoá cơ truyền thống, Các hãng sản xuất đã phát triển thêm các tính năng mã số, thẻ từ, vân tay hay thậm chí là cả khuôn mặt để mở cho một bộ khoá cửa. Chưa kể đến hiện nay các hãng còn phát triển mạnh về khả năng kết nối Smartphone để quản lý bộ khoá cửa từ xa, đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Samsung SDS là nhà phân phối nổi tiếng các sản phẩm khoá cửa điện tử và thiết bị công nghệ an ninh thông minh, được thành lập từ năm 1985. Các sản phẩm khoá điện tử thương hiệu samsung được đánh giá rất cao về chất lượng và mẫu mã tại thị trường Việt Nam. Ví như các dự án lớn mang tính biểu tượng như AON Hanoi Landmark Tower, Starlake, Sun Grand City Thụy Khuê … đều sử dụng các sản phầm khoá điện tử của thương hiệu samsung.

Trải qua thời gian sử dụng tương đối lâu nên những bộ khoá samsung này không thể tránh khỏi các sự cố trong quá trình sử dụng. Để giúp các bạn sớm nhận biết sự cố xảy ra đối với bộ khóa điện tử samsung, suakhoa247 đề cập tới các lỗi thường gặp sau:

  1. Sự cố do pin

Trong quá trình sử dụng pin chất lượng kém có thể dây hỏng bo mạch của khóa. pin kém chất lượng hoặc pin đã cạn kiệt điện năng sản sinh ra các chất Kali hydorxit KOH, Kali cacbonat K2CO3 có khả năng ăn mòn, chảy xuống phía dưới làm hỏng bo mạch.

Để khắc phục và tránh gặp sự cố về pin, các bạn nên lựa chọn các thương hiệu pin uy tín như Bexel, Duracell, Energizer, … Lựa chọn đúng kích thước AA và dung lượng 1,5V/viên pin.

123

2. Sự cố về mortise (thân khóa)

Sự cố này xảy ra chủ yếu đối với cửa gỗ tự nhiên do đặc tính co ngót dẫn đến cong vênh cửa sau một thời gian sử dụng. Các cơ cấu trong thân khóa sẽ bị tác dụng lực mạnh trong thời gian dài sẽ bị hỏng như cơ cấu bánh răng, thanh cảm biến trạng thái đóng mở chốt.

co cau banh rang dong mo chot

Hong cong tac cua thanh cam bien

Để khắc phục và phòng tránh sự cố này xảy ra, các bạn nên thao tác đóng mở đúng cách và thường xuyên kiểm tra độ cong vênh của cửa. Khắc phục sớm để bộ khóa samsung của mình hoạt động tốt và lâu bền.

3. Sự cố về main (bo mạch)

Các mẫu sản phẩm khóa điện tử samsung được sử dụng từ 3 đến 5 năm thường xảy ra các tình trạng như vân tay không nhận dạng được, bàn phím số bị treo hoặc sáng mờ tất cả các phím, bán phím có nhận cảm ứng nhưng ko sáng phím, kêu báo động bất thường bằng các tiếng ” tít, tít…”, …

Để sửa chữa và khắc phục nhanh nhất cho khách hàng, suakhoa247 sẽ kiểm tra mã sản phẩm mà khách hàng đang sử dụng sau đó cung cấp linh kiện chính hãng samsung đúng chủng loại.

main trc ss538

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *