Hướng dẫn thay đổi, reset mật khẩu khóa cửa điện tử Epic ES 303G

Khóa cửa điện tử Epic ES 303G hiện đang là sự lựa chọn ưu tiên cho các văn phòng, với nhiều tính năng hiện đại và thiết kế sang trong dành riêng cho cửa kính. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, khi sử dụng quá lâu, mật khẩu khóa điện tử Epic ES 303G có thể bị lộ, hoặc bị quên. Khi này bạn cần thay đổi, reset lại mật khẩu khóa ngay lập tức để đảm bảo tính bảo mật cho văn phòng của mình.

Giới thiệu khóa cửa điện tử Epic ES 303G

Khóa cửa điện tử Epic ES 303G là khóa cửa điện tử chuyện dụng dành cho cửa kính, hiện đang rất được người dùng khối văn phòng săn đón bởi thiết kế sang trọng và được kết hợp nhiều tính năng vượt trội.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách chọn khóa vân tay cửa kính

Đặc biệt, khóa được thiết kế với dạng kẹp hút chân không chắc chắn, không cần khoan cắt gây mất thẩm mỹ, để lại bụi thủy tinh, nguy hiểm cho người dùng.

Ngoài tính năng mở khóa bằng mã số, khóa còn được tích hợp tính nắng mở khóa bằng điều khiển từ xa, giúp mở cửa nhanh chóng, tiện lợi khi bạn đang trong cuộc họp.

Về tính năng mở khóa bằng thẻ từ, khóa có thể lưu trữ lên đến 100 thẻ, có thể thêm hay xóa thẻ vô cùng dễ dàng, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng.

Tuy là sản phẩm có mức giá thấp, nhưng khóa điện tử Epic ES 303G vẫn được trang bị những tính năng bảo mật vô cùng hiện đại như báo động cháy khi nhiệt độ >70 độ C, báo động đột nhập khi có kẻ lạ vào.

Điểm đặc biệt ở khóa Epic ES 303G, cũng như hầu hết các sản phẩm khác của khóa cửa điện tử Epic đó là tính năng mã số chủ Master. Tức là mọi thao tác như thay đổi, thêm bớt thẻ từ, mật mã, điều khiển từ xa đều cần đến mã số chủ mới có thể hoạt động.

Ngoài ra, sự kết hợp tính năng mã số ảo cũng khiến khóa cửa điện tử Epic ES 303G nâng cao tính bảo mật.

>>> Tham khảo: Khóa cửa điện tử Epic ES 303G

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu khóa cửa điện tử Epic ES 303G

Trong trường bạn sử dụng mật khẩu hiện tại đã lâu hay mật khẩu hiện tại đang có nguy cơ bị nhìn lén, hoặc bạn phát hiện đã có kẻ lạ vào nhà, hãy thực tiện đổi mật khẩu cho khóa ngay lập tức để tránh những điều xấu rình rập tới căn nhà của bạn và gia đình.

Đối với khóa điện tử Epic ES 303G, ở mặt khóa bên trong nhà sẽ có 1 cái nút bên trong hộp pin, đó là nút setup, bạn nhấn vào nút đó để bắt đầu đổi mật khẩu cho khóa.

Sau khi nhấn nút, bảng mật mã sẽ hiện lên. Lúc này, khóa sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu hiện tại -> Bạn tiến hành nhập mật khẩu hiện tại đang sử dụng.

nhấn giữ nút cài đặt

Sau đó bấm * để reset lại. Khi đó màn hình sẽ hiển thi như sau:

màn hình sau khi nhấn 1

Để đổi mật khẩu, bạn tiến hành nhấn phím 1, lúc này màn hình sẽ hiển thị các ký tự và số như ban đầu. Bạn tiến hành nhập mật mã mới gồm 4-12 chữ số.

Sau đó nhấn *

nhập mẫu khẩu khóa của điện tử epic es 303g

Lúc này, màn hình sẽ tắt, tức là mật khẩu đã được đổi theo dãy số bạn vừa nhập.

Hướng dẫn reset mật khẩu khóa cửa điện tử Epic ES 303G

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, hay khi bạn nhập mật khẩu cũ nhiều lần nhưng không được, hãy thử reset lại mật khẩu, trở về mật khẩu mặc định nhé.

Để có thể reset khoá điện tử Epic, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bạn nhấn và giữ nút cài đặt ở mặt trong của khóa khoảng 5 giây

nhấn giữ nút cài đặt

Lúc này khoá sẽ phát ra những tiếng “tít” và bàn phím hiện lên

Bạn tiến hành nhập dãy số “123578951” và nhấn giữ phím # trong khoảng 10 giây

Sau đó, màn hình khóa sẽ tắt đi. Lúc này, việc reset mật khẩu khóa cửa điện tử Epic ES 303G đã thành công và trở về mật khẩu mặc định là 1234.

Trung tâm tư vấn, hướng dẫn thay đổi, reset mật khẩu khóa cửa điện tử Epic ES 303G uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn thay đổi, reset mật khẩu khóa cửa điện tử Epic ES 303G. Tuy nhiên, có rất nhiều nơi, cố gắng gây ra lỗi, và báo lỗi sai, ép bạn phải sửa, thay thế linh kiện, sau đó hút tiền của bạn bằng việc báo giá rất cao, lên tới 1 – 2 triệu.

Mặc dù vậy, đây là cài đặt vô cùng đơn giản và có thể hướng dẫn nhanh chóng thông qua cuộc nói chuyện điện thoại.

Hiểu được điều này, Suakhoa247 cung cấp dịch vụ tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình, uy tín, có mặt 24/24 đến bạn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu trong quá trình sử dụng, thiết bị gặp bất kỳ trục trặc gì hay liên hệ ngay tới dịch vụ sửa khóa cửa điện tử của chúng tôi để được xử lý kịp thời.

—————————————————-

Thông tin chi tiết liên hệ:

Suakhoa247

  • Địa chỉ: Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 0967.526.396
  • E-mail: suakhoa247.pro@gmail.com
  • Website: suakhoa247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *