Gợi ý 5 khóa điện tử Epic dưới 6 triệu tốt nhất 2023

Khóa cơ truyền thống đang được thay thế bằng khóa cửa thông minh với số lượng đáng kể. Dòng khóa này ra đời, hội tụ nhiều tính năng hiện đại như mở khóa bằng vân tay, thẻ từ, mã số hay nhận diện khuôn mặt, cũng như điều khiển đóng mở cửa từ xa bằng điện thoại, không chỉ đảm bảo an ninh tuyệt đối cho ngôi nhà. Ngoài ra, khóa cũng rất thuận tiện đối với tất cả thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khóa với nhiều phân khúc giá khác nhau. Chỉ với 6 triệu vnđ, hãy tham khảo ngay Top 5 khóa điện tử Epic dưới 6 triệu tốt nhất 2023 mà Suakhoa247 giới thiệu đến bạn, đây là những dòng khóa có mức giá thấp, nhưng đầy đủ tính năng và bảo mật cao của thương hiệu khóa điện tử Epic.

Khóa điện tử Epic dưới 6 triệu ES-100D

khóa cửa điện tử epic dưới 6 triệu es 100d

Khóa cửa điện tử Epic ES-100D có kích thước vô cùng nhỏ gọn, không tay cầm, phù hợp lắp đặt với nhiều loại cửa: cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa sắt,v.v..

Epic ES-100D được thiết kế với tông màu đen thời trang, hiện đại, bàn phím cảm ứng có độ nhạy cao và đèn nền giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Ngoài ra, với mức giá 2.595.000vnđ, ES-100D xứng đáng là khóa cửa điện tử Epic dưới 6 triệu tốt nhất bởi các tính năng vô cùng hiện đại được tích hợp. Tuy khóa chỉ mở được bằng mã số, nhưng khóa được kết hợp cài đặt mã số chủ, mã số thành viên và mã số dùng một lần, ngoài mở khóa bằng mã số thông thường có độ dài 4 – 14 ký tự, giúp hạn chế tối đa những rủi ro về bảo mật như nhìn lén mã số hay phá khóa.

Epic ES-100D rất phù hợp với hộ gia đình nhỏ hay công ty nhỏ có ngân sách giới hạn. Khóa cũng có thể được sử dụng làm thiết bị an ninh bảo vệ cho căn hộ hoặc sử dụng làm khóa cửa thông phòng giúp đảm bảo riêng tư.

>>> Giá tham khảo: 2.595.000

Khóa điện tử Epic dưới 6 triệu ES 7000K

Khác với khóa Epic ES-100D, khóa điện tử Epic dưới 6 triệu ES 7000K được thiết kế màu vàng đồng, có tay cầm, cấu tạo hợp kim cao cấp, chống va đập cao, rất phù hợp cho việc sử dụng tại cửa phòng khách.

 

Với chiếc khóa Epic ES 7000K, bạn hoàn toàn có thể mở khóa bằng nhiều cách khác nhau với 4 phương thức mã số, thẻ từ, điều khiển từ xa và smartphone. Linh hoạt hơn rất nhiều nếu bạn không may quên mã số hay làm mất thẻ từ. Ngoài ra, khóa có bộ nhớ khá lớn, có thể lưu lên đến 200 thẻ từ, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thêm hay xóa thẻ từ.

Cũng như hầu hết các khóa điện tử khác của Epic, ES 7000K, được tích hợp tính năng mã số ảo, mã số dùng 1 lần và mã số chủ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi mở cửa bằng mã số mà không bị nhìn lén.

Để đảm bảo an toàn hơn cho ngôi nhà của bạn trong quá trình sử dụng, Epic ES 7000K được tích hợp thêm các tính năng chống sốc điện, báo động cháy, đột nhập qua điện thoại giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi ra khỏi nhà.

Epic ES 7000K xứng đáng nằm trong top khóa điện tử Epic dưới 6 triệu tốt nhất 2023 bởi được tích hợp những tính năng vô cùng an toàn, hiện đại trên. Khóa cũng phù hợp để lắp đặt trên nhiều loại cửa khác nhau với đố cửa > 11cm, độ dày cửa từ 3.5 – 8.0cm.

>>> Giá tham khảo: 5.050.000khóa cửa điện tử epic dưới 6 triệu es 7000k

Khóa điện tử Epic dưới 6 triệu Popscan H

Popscan H đang là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều trong những năm gần đây. Với thiết kế màu đen tuyền quen thuộc, nhỏ gọn, tinh tế và vô cùng hiện đại,  phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau, xứng đáng nằm trong top khóa điện tử Epic dưới 6 triệu tốt nhất 2023.

khóa cửa điện tử epic dưới 6 triệu popscan h

Các loại cửa được ứng dụng phổ biến nhất cho khóa Epic Popscan H này là cửa trượt và cửa lùa. Sản phẩm được sản xuất chỉ hoạt động mở khóa thông qua dấu vân tay và mã số, mà không dùng thẻ từ. Epic Popscan H được tích hợp một số tính năng, bao gồm báo động, chống sốc, mã ảo và mã dùng một lần cho các trường hợp cụ thể, tương tự như các tính năng thông minh của các khóa điện tử khác của hãng khóa Epic.

Giúp đảm bảo bộ lọc dấu vân tay được bảo vệ khỏi các chất gây ô nhiễm từ môi trường, Epic Popscan H được thiết kế với công nghệ nhận dạng dấu vân tay hiện đại POPScan. Hơn nữa, bạn chỉ cần sử dụng dấu vân tay là có thể mở khóa, chứ không phải lo mất thẻ từ hay chìa khóa.

>>> Giá tham khảo: 5.335.000

Khóa điện tử Epic dưới 6 triệu ES 809L

Xứng đáng là khóa điện tử Epic dưới 6 triệu tốt nhất 2023, ES 809L được thiết kế kế nhỏ gọn, vô cùng sang trọng, với tay cầm thuận tiện đem đến sự đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

khóa cửa điện tử epic dưới 6 triệu es 809l

Bên cạnh đó, tính năng mã số chủ được tích hợp, chỉ có chủ nhà mới mở được khóa. Có thể dễ dàng thêm hay xóa mã số khi khách đến và rời đi. Lưu ý là chức năng này chỉ có ở hàng chính hãng. Mã số dùng 1 lần, chủ nhà hoàn toàn có thể dễ dnagf cài đặt trên khóa, rất thuận tiện khi bạn mời khách tới chơi nhà, và cũng rất thích hợp đối với nhà cho thuê.

Ngoài ra, khóa được tích hợp tính năng mở rộng mở khóa bằng điều khiển từ xa, kết hợp chuông hình vô cùng tiện lợi cho người dùng.

Khóa cũng được mở bằng 3 cách thông thường thẻ từ, mã số và chìa cơ. Với bộ nhớ lớn lưu tới 100 thẻ từ khác nhau, bạn có thể hoàn toàn loại bỏ nỗi lo quên chìa khóa hay làm mất thẻ từ.

Để tránh các rủi ro xảy ra với khóa điện tử Epic ES 809L, khóa còn được tích hợp 4 chức năng: Safe Anti-Panic gạt tay cầm để mở khóa từ bên trong trong trường hợp hoảng loạn, quên mật khẩu; Repeat Lock khóa cửa lại ngay sau 7s khi mở khóa nhưng cánh cửa không được mở ra; Auto Lock tự động khóa cửa khi cánh cửa đóng lại và Double Lock từ chối mọi truy cập từ bên ngoài và chỉ có thể mở khóa từ bên trong.

>>> Giá tham khảo: 5.400.000

Khóa điện tử Epic dưới 6 triệu ES F300D
khóa cửa điện tử epic dưới 6 triệu es f300d

Thiết kế vô cùng đơn giản, không tay cầm, với cấu tạo từ hợp kim cao cấp chống va đập, khóa điện tử Epic dưới 6 triệu ES F300D mang lại sự sang trọng, hiện đại cho căn hộ hay văn phòng làm việc của bạn.

Đây là sản phẩm hiện đang người tiêu dùng vô cùng ưa thích, có thể lắp đặt cho cả cửa gỗ và cửa sắt, dùng được cho cả cửa cổng và cửa ra vào với đố cửa > 3,2cm, độ dày cửa từ 3,5 – 8,0cm.

Epic ES F300D được tích hợp tất cả các tính năng hiện đại nhất hiện nay với 4 phương thức mở khóa bằng dấu vân tay, thẻ từ, mã số và kết nối với smartphone giúp người dùng linh hoạt mở khóa trong các điều kiện khác nhau.

Bên cạnh đó, khóa có bộ lưu trữ khá lớn, có thể lưu tới 100 vân tay, 200 thẻ RF, phù hợp với gia đình nhiều người, khách sạn, nhà cho thuê hay công ty.

Về tính năng mở khóa bằng Bluetooth, người dùng có thể ở trong phòng, với vài thao tác trên điện thoại là có thể mở cửa mà không hề tốn công sức. Với ứng dụng trên, chỉ với chiếc smartphone, người sử dụng còn có thể kiểm tra dữ liệu, thời gian mở cửa, có thể kiểm soát lịch sử ra vào trong khi bạn đi vắng. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát việc về nhà của con cái bằng ứng dụng trên điện thoại này.

Cũng với tính năng kết nối wifi, người dùng có thể mở khóa bằng điện thoại tương tự như mở khóa bằng Bluetooth.

Với việc sử dụng Epic ES F300D, khi nhiệt độ phòng lớn hơn 70 độ C, khóa sẽ báo động và cửa tự động mở ra cho gia đình bạn. Ngoài ra, khi có hành vi phá khóa, đột nhập, khóa sẽ kêu lên báo động ngay lập tức.

>>> Giá tham khảo: 5.500.000

Trên đây là những gợi ý của Suakhoa247 về 5 khóa điện tử Epic dưới 6 triệu tốt nhất 2023, hy vọng bạn đã có sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình của mình.

Nếu bạn cần hỗ trợ lắp đặt, hãy liên hệ ngay tới dịch vụ lắp đặt khóa cửa điện tử của chúng tôi!

—————————————————-

Thông tin chi tiết liên hệ:

Suakhoa247

  • Địa chỉ: Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 0967.526.396
  • E-mail: suakhoa247.pro@gmail.com
  • Website: suakhoa247.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *